CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Đà Nẵng - Tour du lịch Đà Nẵng

Tìm hiểu về ứng dụng, công nghệ của hệ thống hút bụi công nghiệp

Trong quá trình hoạt động sản xuất của các nhà máy trong khu công nghiệp thì không thể tránh khỏi việc phát sinh các chất thải và dĩ nhiên bụi là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy việc xử lý khí thải là vấn đề bức thiết và vô cùng quan trọng để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ của mọi người. Chính vì thế mà việc lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp đóng vài trò thiết thực, hãy theo dõi bài viết của chúng tối để cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. 
 
Tìm hiểu và quy trình công nghệ
Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho bạn về quy trình, nguyên tắc hoạt động của hệ thống hút bụi công nghiệp. Đầu tiên, bụi sẽ được thu gom trực tiếp ngay tại vị trí phát sinh bằng hệ thống chụp hút được bố trí trên toàn hệ thống. Các chụp hút này sẽ được nối liền với hệ thống các ống dẫn, sau đó dưới tác dụng của hệ thống quạt hút li tâm, bụi bẩn tiếp tục theo các ống dẫn sau đó đến thiết bị lọc là hệ thống lọc túi vải. Do va chạm, lực hấp dẫn cũng như lực hút tĩnh điện mà không khí cùng với bụi khi đi qua tấm lọc sẽ được giữ lại trên bề mặt vải, tuân theo nguyên lí rây. Theo quá trình lớp bụi thu được sẽ dần dần dày lên được gọi là tấm màn trợ lọc, chúng đóng vai trò khá hữu ích trong việc giữ lại các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ. Có nhiều nhận xét cho rằng hiệu quả tích cực của hệ thống đạt tới 99,8% và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người sử dụng. Trải qua một khoảng thời gian nhất  định, khi lớp bụi đã quá dày khiến cho sức cản quá lớn thì việc cần làm là ngừng cho khí thải đi qua và tiến hành làm sạch tấm lọc vải. Người ta gọi đây là giai đoạn hoàn nguyên khả năng lọc. Khi dòng không khí chuyển động trực tiếp qua thiết bị, chúng sẽ được tiếp xúc với than hoạt tính và trải qua một quá trình hấp thụ vật lý. Có thể nói, hiệu quả xử lí của thiết bị này khá cao và an toàn.
 
Tìm hiểu về tính năng của hệ thống
Chúng ta có thể thực hiện thao tác hút bụi xử lý khá dễ dàng mà không cần thiết phải di chuyển vì có ống lồng, ống hút 6m và 8m. Với hệ thống tiên tiến và hiện đại, khí thải sẽ không còn bị tích tụ nữa mà được hút hoàn toàn ra ngoài thông qua hệ thống các bộ lọc. Ưu điểm lớn nhất của hệ thống này chính là hỗ trợ và rất quan trọng với những ai mắc bệnh hen suyễn hay dị ứng. Áp dụng khoa học kĩ thuật công nghệ, hệ thống ngày càng được sử dụng rộng rãi và đóng vai trò đặc biệt quan trọng. 
 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 02-10-2017
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.