CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Đà Nẵng - Tour du lịch Đà Nẵng

Thế giới rượu vang tràn ngập sự ngọt ngào

Nhắc đến các loại rượu thì mọi người thường nhắc tên rượu vang, một loại rượu quá nổi tiếng và được ưa chuộng trên thế giới. Được biết đến không chỉ là một loại đồ uống có cồn đươc lên men mà rượu vang còn là cả sự tinh túy trong hương vị và mang đến sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp. thế giới rượu vang được tạo lên men từ nhưng quả nho căng mọng cùng tâm huyết và kinh nghiệm của những người sản xuất ra rượu vang.
 
Rượu vang được tạo ra cực kì đơn giản chỉ bởi việc nho lên men mà không cần thêm bất kì các loại hợp chất nào như đường hay enzim để xúc tác, chỉ bằng các phản ứng hóa học tự nhiên cùng thời gian và kỹ thuật của người thợ mà cho ra những sản phẩm rượu vang cực kỳ tuyệt vời. Rượu vang cũng là một loại đồ uống có cồn và cũng có thể khiến người ta say khi uống. Tuy nhiên thế giới rượu vang lại không như vậy, người ta uống rượu vang là để thưởng thức vị ngọt ngào, có chút nồng và chút đắng của rượu. Thưởng thức rượu vang cũng là cả một nghệ thuật cần được rèn luyện. 
 
Thế giới rượu vang được hình thành cách đây hàng nghìn năm lịch sử và được sản xuất, sử dụng từ những thời Hy Lạp hay La Mã cổ đại trước công nguyên. Ngày nay rượu vang được sản xuất và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới cho ra nhiều loại rượu vang mang nhiều mùi vị riêng. Tuy nhiên khi nhắc đến rượu vang thì chắc hẳn ai cũng nghĩ đến rượu vang Pháp. Pháp là một đất nước nổi tiếng về nhiều loại rượu vang khác nhau, từ các loại rượu bình dân cho đến các loại rượu vang cao cấp với giá cả cực kì cao đều được mọi người ưa chuộng. Mặc dù ngày nay có rất nhiều nơi trên thế giới trồng nho và sản xuất rượu vang nhưng không phải loại nào cũng có được hương vị đáng nhớ. Nhờ nhiều yếu tố như khí hâu, đất đai cùng điều kiện về con người đã khiến rượu vang Pháp nổi danh và ghi dấu ấn khó phai trong lòng người tiêu dùng.
 
Với sự phát triển của khoa học công ghê, của nông nghiệp đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để nhiều nước có thể sản xuất ra các loại rượu vang đạt chất lượng cao. Những sản phẩm rượu vang không chỉ được thưởng thức mà nó còn đại diện cho sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp.
 
Sự hòa trộn giữa các loại rượu vang đến từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha đã tạo nên một thế giới rượu vang cực kỳ ngọt ngào, một nền văn hóa rượu vang nhẹ nhàng và lịch lãm, sang trọng!
 
Xem thêm:
 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 25-02-2019
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.