CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Đà Nẵng - Tour du lịch Đà Nẵng

Những lưu ý khi xây dựng hồ hải sản

Một nhà hàng muốn kinh doanh tốt thì thực phẩm cần tươi ngon, giá cả phải phù hợp, muốn làm được điều đấy thì cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hồ hải sản cũng là một trong những yếu tố cần thiết đấy. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết rõ khái niệm của nó và một số lưu ý cần thiết khi lắp đặt. Hãy bớt chút thời gian đọc nó để hiểu rõ hơn nhé.

Khái niệm cơ bản cần biết đến
Các nhà hàng lớn - bé đều không còn xa lạ đối với khái niệm về hồ hải sản, thực chất nó là một khối giả lập môi trường sinh sống ở sông hay biển với mong muốn giữ cho chúng được sống đến lức đưa chúng vào chế biến. Các nhà hàng hay các biệt thự lớn đều có ít nhất một hồ  để phục vụ như cầu riêng. Hương vị của hải sản có thơm ngon hay không không chỉ phụ thuộc vào tay nghề chế biến của đầu bếp mà nó còn phụ thuộc vào mức độ tươi sống của các loại hải sản. Những hồ này có thể nuôi cá, cua sống hay những loại động vật đã được đánh bắt từ biến. Hơn nữa những chiếc hồ này còn thể hiện rõ vẻ đẹp, sự sang trọng cho nhà hàng hay các biệt thự. Muốn hồ thực sự “ chuẩn” thì cần phải được đầu tư thi công, thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất có thể. 

Những lưu ý khi xây dựng hồ 
Không giống những bể cá thông thường hồ này có thiết kế phức tạp hơn rất nhiều. Cần phải làm như thế nào để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà lại đảm bảo được điều kiện sinh sống tốt nhất cho nhiều loại hải sản như cá, tôm, cua..? Đó dường như là câu hỏi khó nên cần đến sự giúp đỡ của những kĩ sư thiết kế có tay nghề cao. Hiện tại có 3 loại hồ trên thị trường là kính chồng chính, bể nuôi bằng inox và bể xi măng. Mỗi loại đều có những điểm riêng biệt, công dụng của chúng cũng khác nhau. Tuy theo mục đích, yêu câu sử dụng riêng mà chọn cho phù hợp. 
Tuy nhiên để việc chọn mẫu và lắp đặt nhanh gọn, dễ dang nhất thì bạn cần xác định được các loại hải sản cần nuôi. Ngoài ra, bạn cần chọn được hệ thống lọc nước phù hợp nhất có thể. Đây được xem là thiết bị quan trọng nhất của hồ, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hải sản. Tùy theo chi phí muốn bỏ ra mà bạn sẽ chọn được thiết bị lọc nước phù hợp. Hiện nay trên thị trường có 2 loại hệ thống lọc nước cơ bản đó là bộ lọc nước lắp đặt trong hồ và ngoài hồ. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi lắp đặt nhé. Tuy nhiên muốn lắp đặt đạt hiệu quả nhất thì cần tìm đến những cơ sở có uy tín chất lượng lâu năm để có được sản phẩm tốt nhất nhé. Hy vọng viết trên giúp ích các bạn trọng việc tìm hiểu về loại hồ này cũng như có những lưu ý khi xây dựng để không bị bỡ ngỡ nhé. 
 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 25-01-2019
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.