CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Đà Nẵng - Tour du lịch Đà Nẵng

Những điều bạn cần biết khi đi du học Pháp ngành dược

Pháp là một đất nước có thế mạnh về đào tạo cử nhân ngành dược trên thế giới hiện nay do đó nếu bạn có ý định du học ngành dược thì Pháp là một sự lựa chọn thông minh. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ những thông tin cơ bản, cần thiết về việc du học Pháp ngành dược hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau đây của chúng tôi để trang bị cho mình những kiến thức quan trọng và bổ ích.
Thời gian của chương trình đào tạo ngành dược
Y dược là một trong những ngành có thời gian đào tạo lâu nhất, không chỉ tại Pháp mà ngay tại Việt Nam, sinh viên đại học cũng cần theo học trong vòng 7 năm. Tuy nhiên, tại Pháp sinh viên cần phải theo học tới 9 năm nếu theo đuổi ngành dược, đây là một khoảng thời gian không hề ngắn nhưng sau khoảng thời gian này bạn mới có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và kinh nghiệm làm việc.
Về tiến độ chương trình, thường sau 3 năm bạn sẽ được cấp bằng dược, sau 5 năm sẽ thực hiện xong khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, điều chế dược phẩm, sau 6 năm bạn có thể lựa chọn hoặc đi làm hoặc tiếp tục theo học các khóa học chuyên sâu hơn nữa để nâng cao tay nghề và kiến thức của ngành dược.
Vì sao nên du học ngành dược tại Pháp
Như đã nói ở trên, Pháp là một đất nước có ngành giáo dục về dược đứng đầu thế giới nên tấm bằng ngành dược được cấp tại quốc gia này vô cùng có giá trị. Bên cạnh đó chương trình du học Pháp ngành dược chuyên nghiệp, đào tạo chuyên môn cao và có nhiều thử thách cho sinh viên nhất, nên sinh viên sau khi được đào tạo chắc chắn sẽ sở hữu một kho kiến thức lớn và tốt nhất về ngành mà bạn đang theo học.
Sau khi kết thúc chương trình học bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để làm việc tại những nơi chuyên nghiệp và tiên tiến nhất trong các quốc gia ở Châu Âu, cho dù về Việt Nam làm việc thì cơ hội của bạn cũng sẽ rất lớn và có đãi ngộ cao hơn so với những ứng cử viên khác.
Điều kiện học ngành dược tại Pháp
Đối với những sinh viên du học Pháp ngành dược mà chưa có một bằng cấp nào về chuyên ngành đang theo học thì trước khi có được chấp nhận để theo học bậc đại học và thạc sĩ ngành dược tại Pháp hay không cần phải tham gia một kỳ thi gọi là PACES. Bạn phải học tập tại đây trong vòng 1 năm để được trang bị những kiến thức cơ bản nhất, sau đó tham gia kỳ thi đầu vào để quyết định có được học tiếp lên đại học hay không.
Xem thêm: https://duhoctoancau.com/du-hoc-my/
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 27-01-2019
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.