CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Đà Nẵng - Tour du lịch Đà Nẵng

Một số loại sim viettel 3g để chọn lựa hiện nay

Với nhu cầu sử dụng mạng internet gia tăng một cách chóng mặt như hiện nay, những người dùng mạng luôn phải tìm kiếm và chọn lựa ra những sản phẩm có thể thỏa mãn được nhu cầu truy cập mạng hàng ngày cho các lý do công việc cũng như giải trí hàng ngày. Bên cạnh đó, các loại sim hay các dịch vụ được chọn lựa cũng cần phải phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Bài viết hôm nay được viết ra với mục đích giới thiệu cho bạn những sản phẩm sim viettel 3g nhằm giúp đỡ bạn trong quá trình chọn lựa các loại sản phẩm như thế. 
 
Loại sản phẩm sim 2,5 GB 1 tháng liên tục trong 12 tháng 
Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu hôm nay là một trong những sản phẩm dịch vụ trọn gói sim viettel 3g hiện đang được nhiều bạn trẻ sử dụng là chủ yếu. Đây là loại sim 3g hoặc 4g của Viettel với dung lượng là 2,5 GB mỗi tháng và khách hàng được phép dùng liên tục trong vòng 12 tháng với tổng dung lượng là 30 Gb. Khi đăng ký sử dụng loại sim này, các bạn sẽ được nhà cung cấp mạng cung cấp ngay 2,5 Gb trong tài khoản để có thể sử dụng ngay và luôn. Sim sẽ có giá trị trong 2 tháng và mỗi tháng, để duy trì sự hoạt động của sim, các bạn chỉ cần nạp vào thẻ 30 000 và hệ thống kiểm soát của nhà cung cấp mạng sẽ tự động thêm cho bạn 2,5 Gb để có thể sử dụng trong chu kỳ 30 ngày tiếp theo. Tuy nhiên một hạn chế của sản phẩm là khi bạn sử dụng hết 2,5 Gb mà chưa hết thời gian 30 ngày thì bạn cũng không thể vào mạng nữa. Giá bán hiện tại của sim là 180 000. 
 
Loại sim data 3g hoặc 4g với dung lượng 3,5 Gb một tháng 
Một loại sim khác cũng được khá nhiều người sử dụng và có tốc độ truy cập mạng được đánh giá là cao hơn loại sim ở trên mà chúng tôi đã sử dụng chính là loại sim data 3g hoặc 4g của Viettel với dung lượng là 3,5 Gb một tháng và cho phép người dùng  sử dụng liên tục trong vòng 12 tháng với tổng dung lượng là 42 Gb và không hề giới hạn lưu lượng truy cập mạng của bạn. Giá bán của loại sim này trên thị trường hiện nay là khoảng 220 000. Mỗi tháng để duy trì hoạt động của sim, bạn cần nạp vào tài khoản là 50 000. Một ưu điểm của loại sim này và khắc phục được khuyết điểm của loại sim mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên chính là gói cước sẽ tự động gia hạn thêm dung lượng khi bạn đã sử dụng hết dung lượng có sẵn trong tài khoản hiện có. 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 11-09-2017
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.