CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Đà Nẵng - Tour du lịch Đà Nẵng

Mách nhỏ bạn cách chọn rượu ngon không kém gì chuyên gia

Nếu bạn là người mới uống rượu thì thứ tự bắt đầu của bạn nên từ vang Chi lê, vang Úc cho tới khi bạn có thể cảm nhận được vị rượu trọn vẹn trong các loại rượu vang này thì mục tiêu tiếp theo của bạn nên là vang Pháp. Thì bạn mới có thể cảm nhận được vị ngon của rượu một cách chính xác và tròn đầy hơn nhiều.
Điều không nhiều người biết chính là rượu vang là một từ có nguồn gốc từ tiếng Pháp để chỉ loại thức uống được lên men từ hoa quả, chủ yếu là từ nho là thức uống có lợi cho sức khỏe được các bác sĩ khuyên dùng ở liều lượng vừa phải và hợp lý. Không chỉ vậy, rượu vang còn là một nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của rất nhiều vùng miền trên thế giới.
Giá thành của các loại rượu vang cũng rất nhiều mức khác nhau từ bình dân tới cao cấp nên bất cứ ai cũng có thể sở hữu và thưởng thức được loại rượu này. Có chai vang nội địa chưa đến 100 ngàn đồng, cũng có vang nhập khẩu lên đến vài triệu đồng một chai. Giữa ma trận hàng trăm hàng nghìn loại rượu vang khác nhau chúng ta sẽ khó mà lựa chọn được loại phù hợp với mình. Hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn rượu vang từ các bí quyết của các chuyên gia về rượu vang.
Xác định mục đích rõ ràng
Đây là viẹc đầu tiên bạn cần quan tâm, bạn chọn rượu vang để sử dụng hay để biếu, nếu để biếu thì biếu gia đình hay biếu sếp,… Khi đã xác định được đối tượng sử dụng rượu vang rồi bạn cần quan tâm thêm xem các đối tượng đó có phải người sành về rượu hay không để có được lựa chọn về loại rượu vang.
Chọn loại vang nào?
Có nhiều loại vang được chia theo xuất xứ, chủng loại nhưng loại rượu vang được lựa chọn hàng đầu chính là vang đỏ bởi vị đặc trưng vừa ngọt, vừa chát lại vừa chua của nó. Bạn có thể lựa chọn rượu Pháp, Y, Tây Ban Nha,… đều là các quốc gia nổi tiếng về rượu vang trên thế giới. Hãy lựa chọn loại rượu vang đỏ nào ngon nhất để biếu những người sành rượu.
Chọn nhà cung cấp rượu vang uy tín
Sau khi xác định được mục tiêu, loại vang thì việc tiếp theo bạn cần làm chính là lựa chọn nhà cung cấp uy tín để mua được những chai rượu vang chính hãng với giá phải chăng. Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp có chứng chỉ nhập khẩu chính hãng để tránh mua phải hàng giả, đồng thời các nhà nhập khẩu và trực tiếp phân phối cũng sẽ luôn có giá tốt nhất cho bạn hơn là lựa chọn các đại lý bán lẻ trên thị trường.
Xem thêm các bài viết khác trong các link sau đây:   
http://vangchat.com/blogs/news/thi-truong-ruou-nhap-khau-viet-nam-2016-dac-biet-la-ruou-vang-nhap-khau   
   

Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 11-01-2018
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.